Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG BÁN TRÚ

Thạch Bình, ngày 10  tháng 9  năm 2018

THÔNG BÁO MỜI THẦU CUNG CẤP DỊCH VỤ BÁN TRÚ
Năm học 2018-2019, tại trường Tiểu học Thạch Bình

Thực hiện Hướng dẫn số 1336/SGDĐT-TCKH ngày 06/9/2018 của Sở giáo dục và đào tạo Hà Tĩnh và các văn bản hướng dẫn của UBND, Phòng GD-ĐT thành phố việc tổ chức bán trú (ở lại buổi trưa) cho học sinh, căn cứ vào nhu cầu bán trú của phụ huynh học sinh năm học 2018-2019.
  Trường Tiểu học Thạch Bình, thành phố Hà Tĩnh kính mời các nhà cung cấp dịch vụ có đủ điều kiện về cơ sở pháp lý và cơ sở vật chất để cung cấp dịch vụ bán trú cho nhà trường (Bên cung cấp dịch vụ phải lo toàn bộ từ cơ sở vật chất, người chăm sóc nuôi dưỡng trong thời gian bán trú, tổ chức ăn, nghỉ, nước uống cho các cháu và phải đảm bảo an toàn tuyệt trong thời gian bán trú, thực hiện nghiêm túc các nội dung khác theo quy định của pháp luật). Đơn vị nào có nhu cầu và có đủ điều kiện cung cấp dịch vụ bán trú cho trường Tiểu học Thạch Bình đến làm việc cụ thể với nhà trường.
Hồ sơ gửi về nhà trường gồm: Báo giá dịch vụ; Đăng ký ngành nghề, hồ sơ chứng minh năng lực hoạt động và đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm,….
Thời gian nhận hồ sơ: Trước ngày 14/9/2018 (trong giờ làm việc hành chính).
Mọi chi tiết xin liên hệ: Trường Tiểu học Thạch Bình – Xóm Bình Yên, xã Thạch Bình, thành phố Hà Tĩnh. Số điện thoại: 0919361588 (thầy Dũng - Hiệu Trưởng).
  TM. BGH

Dương Quang Dũng