Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN

Cảm xúc trong tôi ngày lễ

Thứ sáu - 19/10/2018 13:49 | Số lượt xem: 37
Cảm xúc trong ngày gặp mặt dâu, rể trường tiểu học Thạch Bình
Tháng mười tháng của ước mong
Tháng mười môi đỏ, má hồng nao nao
Ngày hai mươi được đón chào
Ngày của phụ nữ, dạt dào sắc hoa
Trong không khí thi đua chào mừng ngày 20 tháng 10,hòa chung cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của các tầng lớp phụ nữ. Hôm nay, long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018). Tôi có đôi lời tâm sự.
Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy – Luôn mang trong mình những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng “ Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Ở bất cứ cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình.
Chiều ngày 19/10 công đoàn phối hợp với nhà trường tổ chức kỷ niệm ngày phụ nữ Việt nam 20/10 và gặp mặt dâu, rể nhằm ôn lại truyền thống của chị em phụ nữ, tôn vinh những phụ nữ của trường đã làm nên những thành tích trong thời gian qua.
Đến tham dự buổi lễ, về phía nhà trường có đồng chí Dương Quang Dũng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng; đồng chí Trần Anh Tuấn- Phó bí thư chi bộ -Phó hiệu trưởng nhà trường- Chủ tịch công đoàn trường, các đồng chí giáo viên, nhân viên cùng sự có mặt khá đông đủ của  các anh chị là  rể, là dâu của nhà trường.

Toàn bộ dâu, rể của nhà trường

Trong buổi tọa đàm, các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các cặp vợ chồng xen kẽ với những cuộc trò chuyện tâm sự, những bài thơ dí dỏm của các anh chị dâu rể đã để lại trong lòng mỗi người có mặt trong buổi giao lưu những ấn tượng đẹp. Những lời tâm sự rất chân thành của các anh chị dâu rể thể hiện các anh chị thực sự là những “hậu phương” vững chắc nhằm tạo điều kiện tốt nhất để các thầy giáo, cô giáo yên tâm công tác ở trường.
Anh Nguyễn Trường Giang thay mặt anh chị em dâu rễ đã tặng hoa chúc mừng chị em và cảm ơn BGH, BCH Công đoàn đã tổ chức buổi giao lưu để anh chị em dâu rể hiểu thêm về công việc của vợ mình, của chồng mình và hứa sẽ tạo điều kiện hết sức để “một nửa” của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của trường. Sẵn sàng giúp đỡ các anh chị em nói riêng và nhà trường nói chung những lúc khó khăn, chia sẽ những lúc cần thiết.

Trong buổi giao lưu, thay mặt cho các chàng rể và nàng dâu trong nhà trường, anh Trường Giang kính chúc các cô giáo, các mẹ, các chị luôn có sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, thành đạt và luôn là những người phụ nữ Việt Nam yêu nước, có tri thức, có sức khỏe, năng động và sáng tạo, có lòng nhân hậu, quan tâm đến lợi ích xã hội, cộng đồng và trao tặng những món quà ý nghĩa đối với nhà trường, các đồng chí nữ công và các nàng dâu của nhà trường. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn trong tương lai sẽ có nhiều cuộc hội ngộ trong đại gia đình Trường tiểu học Thạch Bình  để các thầy, cô giáo và các đấng phu quân, phu nhân có điều kiện giao lưu, tìm hiểu và học hỏi lẫn nhau trong cuộc sống và công tác.
Thay mặt nhà trường, đồng chí Dương Quang Dũng - BT chi bộ - hiệu trưởng đã biểu dương tập thể Công đoàn và tất cả cán bộ giáo viên, anh chị em dâu rể đã dành thời gian để đến tham gia đầy đủ trong không khí trang trọng của buổi gặp mặt và ghi nhận công lao to lớn của các cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường cũng như dâu rể không những xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc mà còn góp phần tích cực vào việc xây dựng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ các năm học. Đồng chí cũng thay mặt nam công của nhà trường có lẵng hoa chúc mừng chị, em trong ngày lễ ý nghĩa này.

Buổi hội ngộ dâu rể của trường Tiểu học Thạch Bình đã thành công tốt đẹp. Sự thành công đó sẽ là nhân tố, là động lực góp phần cho mỗi thầy, cô giáo phấn khởi, tự tin hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Tác giả bài viết: Hồ Thị Ngọc Hà

Nguồn tin: Hồ Thị Ngọc Hà