chao mung 20/11

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH BÌNH TỔ CHỨC NGÀY HỘI TIẾT KIỆM SINH THÁI

Thứ sáu - 09/12/2016 04:34 | Số lượt xem: 100
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH BÌNH TỔ CHỨC NGÀY HỘI TIẾT KIỆM SINH THÁI

TUẦN QUA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH BÌNH ĐÃ TỔ CHỨC NGÀY HỘI TIẾT KIỆM SINH THÁI.

Thu gom rác thải, tiết kiệm sinh thái, làm kế hoạch nhỏ là những việc làm thường xuyên của học sinh trường tiểu học Thạch Bình Không chỉ thu gom, các em còn được hướng dẫn phân loại rác thải đúng quy trình góp phần bảo vệ môi trường và gây quỹ. Nguồn quỹ thu được dùng để sử dụng trong các hoạt động của Liên Đội và trao  thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đội, quan trọng hơn là tạo thói quen, nề nếp và ý thức bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp trong cả học sinh phụ huynh.

Năm học này kết hợp với các hoạt động khác của Đội thì công việc thu gom rác thải, tiết kiệm sinh thái như được tiếp thêm nguồn sinh lực mới.

Ngày Hội đã qua nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại trong mỗi thầy trò trường tiểu học Thạch Bình Rồi đây bằng ý thức mà  mỗi cá nhân các em ghi nhận được chắc chắn rằng môi trường sẽ ngày càng xanh, sạch , đẹp hơn không chỉ ở gia đình các em mà  còn ở trường học. Phong trào kế hoạch nhỏ, tiết kiệm sinh thái thật sự ý nghĩa.

Một số hình ảnh trong ngày hội:

Các em học sinh trường tiểu học Thạch Bình đang phân loại rác thải

Tác giả bài viết: VÕ THỊ QUỲNH TRANG

Nguồn tin: TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH BÌNH