DANH MỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN ĐỘI

Chúc mừng 8-3

TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH BÌNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2018 - 2019

Thứ tư - 10/10/2018 22:24 | Số lượt xem: 117
Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 -2019. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Chiều ngày 9/ 10 /2018, Liên đội trường Tiểu học Thạch Bình đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018 -2019.
Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 -2019. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Chiều ngày 9/ 10 /2018, Liên đội trường Tiểu học Thạch Bình đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018 -2019.
Đến dự với Đại hội có anh Lê Quang Trường  Bí thư Đoàn xã Thạch Bình, chị Nguyễn Thị Mai - BCH Hội CMHS, Thầy Dương Quang Dũng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Trần Anh Tuấn -  Chủ tịch Công Đoàn - PHT nhà trường cùng đông đủ các giáo viên trong toàn trường và 215 Đội viên, Nhi đồng trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.
 
- Đại hội đã tạo môi trường cho đội viên và tập thể Liên đội thực hiện quyền, trách nhiệm của mình, đồng thời đề ra mục tiêu phấn đấu rèn luyện cho bản thân trong năm học mới, tạo không khí thi đua sôi nổi của Liên đội ngay từ đầu năm học.


                                                                                Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Đại hội Liên Đội

  Tại Đại hội Liên đội,các đại biểu, giáo viên, các bạn đội viên, nhi đồng đã được nghe “Báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2017-2018”, và “ Phương hướng công tác Đội năm học 2018-2019” qua hoạt cảnh vừa vui nhộn vừa ý nghĩa.
 
     Hoạt cảnh báo cáo công tác đội năm học 207 -2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019

Đặc biệt, Đại hội đã được nghe bản tham luận đóng góp ý kiến của các chi đội, các bạn đã đưa ra những ý kiến rất cụ thể, sát với công tác hoạt động Đội trong năm nhằm thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện tư cách đạo đức của người đội viên cũng như ý thức tham gia các hoạt động trong và ngoài nhà trường. Từ đó phát huy hết khả năng của các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường ngày càng mạnh. 
     
           Tham luận về công tác giáo dục đạo đức trong trường học củ chi đội Võ Thị Sáu 
  Tham luận về vấn đề an toàn giao thông học đường của chi đội Lý Tự Trọng

                                                                       Tham luận về phong trào học tập của chi đội Lê Văn Tám

                                               Tham luận về công tác vệ sinh trường học của chi đội lớp 3

Với sự lựa chọn và tín nhiệm của các bạn đội viên trong Liên đội – Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Liên đội mới năm học 2018 - 2019, là những đội viên xuất sắc, gương mẫu, đoàn kết, yêu thích các hoạt động Đội, nhiệt tình, sáng tạo trong công tác Đội.Anh Lê Quang Trường - bí thư Đoàn xã Thạch BÌnh tặng quà cho BCH Liên Đội mới
 
Đại hội còn vui mừng được nghe phần phát biểu khen ngợi, dặn dò, chỉ ra các bài học kinh nghiệm sâu sắc từ anh Lê Quang Trường – Bí thư Đoàn xã Thạch Bình. 
Đại hội đã kết thúc tốt đẹp trong bài múa “Hành khúc đội thiêu niên tiền phong Hồ Chí Minh” do đội tuyên truyền măng non của trường biễu diễn như một lời kêu gọi các bạn cùng nhau thực hiện tốt bản nghị quyết đưa ra.

Tác giả bài viết: Võ Thị Quỳnh Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HÌNH ẢNH NỔI BẬT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 45

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1077

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 43589