VUI TẾT TRUNG THU

Thứ hai - 24/09/2018 09:55 | Số lượt xem: 42
VUI TẾT TRUNG THU

VUI TẾT TRUNG THU CỦA CHI ĐỘI LÊ VĂN  TÁM

Tết Trung thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với các em thiếu nhi Việt Nam. Đến Ngày hội Trăng rằm, các em được rước đèn phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về chị Hằng Nga và chú Cuội cung trăng. Tết Trung thu luôn là một ngày hội tràn đầy niềm vui và những kỉ niệm đáng nhớ bên thầy cô, bạn bè và mái trường thân yêu. Hòa chung với không khí vui Tết Trung thu khắp cả nước, chi đội Lê Văn Tám  liên đội trường Tiểu học Thạch Bình thành phố Hà Tĩnh phối kết hợp với Hội cha mẹ học sinh tổ chức vui Tết Trung thu cho các em. Đây là cơ hội để các em hiểu thêm về truyền thống của dân tộc qua những phong tục lễ Tết và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em.
            Sau đây là một số hình ảnh đáng yêu của các em
Vui trung thu cùng các bạn

Tác giả bài viết: Lê Thị Hải