DANH MỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » TỔ CHỨC NHÂN SỰ

Chúc mừng 8-3

Hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày Thành lập QĐNDVN.

Chủ nhật - 31/12/2017 22:44 | Số lượt xem: 184
·                                  
Ngày 22/12 không chỉ là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà đã trở thành Ngày hội Quốc phòng toàn dân -  Hưởng ứng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017) và chuẩn bị đón chào năm mới 2018, trường Tiểu học Thạch Bình, thành phố Hà Tĩnh đã có nhiều hoạt động ý nghĩa bao gồm:
Làm vệ sinh tượng đài liệt sĩ của xã
     1. Phát động phong trào thi đua “Tuần học tốt”, “giờ học tốt” để giành nhiều kết quả cao, góp phần nâng cao chất lượng "đại trà" và chất lượng giáo dục toàn diện trên tất cả các mặt góp phần hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra trong năm học.
     2. Tổ chức cho học sinh làm vệ sinh, chăm sóc, dâng hương tưởng niệm các Liệt sỹ tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ của xã; hoạt động dâng hương tưởng niệm các Liệt sỹ là dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở các em học sinh mãi ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất của Tổ quốc.
 
 
 
Làm vệ sinh tượng đài liệt sĩ của xã

Thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại tường đài của xã.

    3. Tổ chức tuyên truyền về Lịch sử và ý nghĩa Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam vào các giờ sinh hoạt 15 đầu giờ; các buổi xem phim tư liệu về đội Nhân dân Việt Nam, về các anh bộ đội Cụ Hồ, . . .
Học sinh xem phin tư liệu lịch sử về quấn đội nhân dân Việt Nam
 
 
 
Học sinh xem phin tư liệu lịch sử về quấn đội nhân dân Việt Nam

   
  4. Tổ chức cho học sinh, cán bộ giáo viên thăm hỏi động viên các gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã; tặng quà các thầy giáo, cô giáo có cồng, con là  cán bộ, chiến sĩ trong quân đội. Đây là dịp để tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, nâng cao hơn nữa trách nhiệm của các ngành, các cấp và nhân dân, đặc biệt là ở các thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc và công tác đền ơn đáp nghĩa đối với người có công với đất nước.
Thăm và tặng quà các gia đình bác Bản - thương binh hạng 1  (thôn Đông Nam, xã Thạch Bình)

Tặng quà cho cán bộ, giáo viên, nhân viên có chồng, con đã và đang làm việc trong quân ngũ


 
5. Tổ chức chương trình sinh hoạt noại khóa Kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017) và chuẩn bị đón chào năm mới 2018.
Liên đội đã tổ chức Chương trình hoạt động ngoại khoá Chương trình gồm:
Triễn lãm tranh của học sinh các lớp về chủ đề “Em yêu chú bộ đội”; Chương trình văn nghệ với các tiết mục văn nghệ thể hiện truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, chào mừng Giáng sinh và năm mới 2018. Chương trình với sự tham gia của các em HS với các tiết mục đặc sắc; kết hợp với chương trinh giao lưu nói Tiếng Anh về chủ đề 22-12. 
 
 

 

 
 

 


  

Tác giả bài viết: Dương Quang Dũng

Nguồn tin: TH Thạch Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TIN BÀI MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HÌNH ẢNH NỔI BẬT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 43

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1537

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 47524