Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN » Tin tức nhà trường

Chúc mừng 8-3

TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH BÌNH TỔ CHỨC CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH VỚI CHỦ ĐỀ “ MERY CHRISTMAS AND HAPPY NEW YEAR”

Thứ tư - 19/12/2018 08:55 | Số lượt xem: 165
          Nằm trong các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn, mừng lễ Noel và Năm mới 2019, chiều ngày 19/12/2018, Trường tiểu học Thạch Bình tổ chức Câu Lạc Bộ Tiếng Anh với chủ đề “Merry Christmas and Happy New Year 2019”
         Ngày 19/12/2018, vào lúc 15h, câu lạc bộ tiếng Anh “Merry Christmas and Happy New Year” với sự đồng hành của cô giáo Nikki – giáo viên nước ngoài đến từ trung tâm Anh ngữ New Vision đã thành công rực rỡ. Đến tham dự có thầy giáo Dương Quang Dũng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Trần Anh Tuấn- Phó bí thư chi bộ -Phó hiệu trưởng nhà trường- Chủ tịch công đoàn trường; các đồng chí giáo viên, nhân viên, phụ huynh và toàn thể học sinh trong trường.
         Đây là hoạt động của Câu lạc bộ tổ chức cho học sinh nhằm chào đón giáng sinh và năm mới 2019. Thông qua hình thức giao lưu bằng tiếng Anh và các trò chơi tìm hiểu truyền thuyết Noel đã góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của các em học sinh và tạo sức thu hút đối với nhiều học sinh trong toàn trường. Ngoài các trò chơi, các em còn được nghe và thể hiện các bài hát về Giáng sinh, điều này giúp học sinh hiểu rõ hơn về một nét văn hóa của đất nước nói Tiếng Anh.

Ảnh 1. Màn đồng diễn We wish you a Merry Christmas

Ảnh 2. Nhịp điệu Jingle bells

Ảnh 3. Vũ điệu I'm the best
          Phần thi Ringing bell thật sự mang lại nhiều hứng thú và bố ích đối với các em. Ở phần thi này, các em đã chơi hết mình, mạnh dạn, tự tin hơn khi đưa ra những kết quả cuối cùng. Nhìn ánh mắt các em hướng về cô Nikki khi nghe câu hỏi, và cách nắn nót từng chữ trên bảng, đủ để hiểu rằng: các em đã chờ đợi và hi vọng buổi chiều ngày hôm nay biết bao nhiêu.

Ảnh 4. Các em học sinh đang tham gia phần thi Ringing bell
         Nhịp điệu “We wish you a merry Christmas” đã khép lại chương trình Câu lạc bộ Tiếng Anh hôm nay:
                                         Hạnh phúc đến chứa chan
                                        Chan chứa trong tâm hồn
                                        Mong ước luôn được phước lành
                                       Và một năm mới bình an

Có lẽ vì thế mà nhiều người bảo: Giáng sinh - mùa của yêu thương! Mùa để đem lại sự ấm áp, là mùa để cho tất cả mọi người sẻ chia cùng nhau làm tốt đời đẹp đạo…Là mùa để đưa người ta đến với những ngày hội bất tận của yêu thương. Chẳng thế mà cứ mỗi năm giáng sinh về người ta lại chẳng tiếc nhau lời chúc, những tấm thiệp, những món quà cứ tấp nập được gửi đi khắp mọi nơi: WE WISH YOU A MERY CHRISTMAS AND A HAPPY NEW YEAR!
                                                                                                                                                                                                                                       Ngọc Hà

Tác giả bài viết: Hồ Thị Ngọc Hà