Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN » Tin tức nhà trường

Trường Tiểu học Thạch Bình long trọng tổ chức Hội nghị CB-CC-VC năm học 2018-2019

Thứ sáu - 28/09/2018 08:31 | Số lượt xem: 118
Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 28/9/2018, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 - 2019 của Trường Tiểu học Thạch Bình được long trọng tổ chức. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức diễn ra nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2017 - 2018 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Hội nghị CB-CC-VC năm học 2018 - 2019 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ, sáng tạo của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, đổi mới phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.
       Về dự Hội nghị CB-CC-VC Trường Tiểu học Thạch Bình có:
  1. Đồng chí Tô Thị Ngọc Hà- Ủy viên BTV Liên đoàn Lao động thành phố Hà tĩnh.
  2. Thầy giáo: Nguyễn Trường Thư- Chuyên viên Phòng GD&ĐT thành phố Hà Tĩnh
  3. Và đầy đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Thạch Bình.
      Hội nghị đã được nghe các báo cáo do thầy Dương Quang Dũng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày:
1. Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.
2. Bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ  năm học 2018 - 2019.
       Sau các báo cáo là phần thảo luận, đóng góp ý kiến đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2018 – 2019; ý kiến chỉ đạo của thầy giáo Nguyễn Trường Thư- Chuyên viên Phòng GD&ĐT thành phố Hà Tĩnh. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.

Tại hội nghị thừa ủy quyền của Trưởng phòng GD&ĐT, thầy giáo Dương Quang Dũng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã khen thưởng thành tích thi đua  năm học 2017 - 2018 cho quý thầy cô đã đạt thành tích Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, Lao động tiên tiến.
       Sau một ngày làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã bầu ra được Ban TTND có đủ năng lực, phẩm chất và uy tín vào nhiệm kỳ mới và đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
       Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường Tiểu học Thạch Bình năm học 2018 - 2019 đã thành công tốt đẹp. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, Trường Tiểu học Thạch Bình vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2018 - 2019.

Đ/c: Tô Thị Ngọc Hà (Bên trái)- Thầy giáo: Nguyễn Trường Thư (Bên phải)

Thầy giáo: Dương Quang Dũng- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tại hội nghị

Thầy giáo: Dương Quang Dũng (Bên trái)- Thầy giáo: Trần Anh Tuấn (Bên phải) chủ trì hội nghị

Các đ/c cán bộ giáo viên trình bày tham luận trước hội nghị